Teambuilding 2022 – Let’s Transform (Hãy cùng chuyển đổi)

11/01/2024

“LET’S TRANSFORM – HÃY CÙNG CHUYỂN ĐỔI” là concept chương trình năm 2022 của tập đoàn ITD. Cuộc hành trình mới bắt đầu với một tinh thần nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Chuyến outing trip này sẽ kick- off tinh thần làm việc của các thành viên trong công ty sau một mùa WFH dài hơi.

Bên cạnh đó, đây còn là chuyến hành trình gắn kết của các  thế hệ trong công ty với nhau. Tại ITD sẽ không có khái  niệm Gen X, Gen Y, Gen Z, thay vào đó là thế hệ “ITD” – thế hệ  bắt nhịp xu hướng, chịu chơi hết nấc nhưng vẫn nhiệt huyết  và tận tâm với công việc.

Tập trung tại tòa nhà ITD từ 6 giờ sáng, tất cả thành viên đại gia đình ITD đều hào hứng cho một hành trình khám phá vượt thử thách với các trò chơi game building. Đây chính là cơ hội để các bạn thể hiện sự chuyển đổi tìm tòi, học hỏi cái mới, nâng cao tinh thần đồng đội, đoàn kết để thành công trong nhiều hoạt động, chương trình xuyên suốt chuyến đi.

Sau gần 3 giờ, chuyến xe đã đưa chúng tôi đến bãi biển Hương Phong – Hồ Cốc. Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt là một màu xanh mát lành của bãi biển, cây xanh tươi rói, nắng vàng rực rỡ của ngày hè . Mỗi thành viên mang một tinh thần, sắc thái khác nhau, cùng tô vẽ tạo nên điểm nhấn cho chương trình để mang đến những tràn cười sảng khoái, khí thế phấn khởi, bung xõa hết mình. Sau chương trình Teambuilding, chúng ta sẽ lại có thêm nhiều góc nhìn khác về nhau, càng hiểu nhau hơn nữa. Cùng nhau tạo nên động lực để có thể đồng hành lâu dài trong tương lai. Những cái ôm, tiếng cười nói, cả mồ hôi và sự hạnh phúc. Từng cảm xúc được cô đọng lại, tạo nên một dấu ấn khó phai trong tâm trí mỗi người. Kết thúc chuyến đi, hy vọng các bạn sẽ có thêm thật nhiều năng lượng tích cực để hoàn thành công việc thật tốt. Hãy lưu giữ, nuôi dưỡng những cảm xúc tuyệt vời nhé.

Mời các bạn hãy xem một vài hình ảnh tiêu biểu như bên dưới và chúng ta hãy tự hào là một trong những thành viên ITD Group xịn sò nhất nhé.