ITD ĐƯỢC VINH DANH GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 5 SAO CHO GIẢI PHÁP GIAO THÔNG THÔNG MINH iTMS

15/04/2024

Chương trình Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003.

Vào ngày 14.04.2023 vừa qua, buổi lễ trao Giải thưởng Sao Khuê đã được diễn ra thành công tại Hà Nội với sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp lớn, trong đó có sự tham gia của ITD với đề cử Phần mềm quản lý giao thông thông minh iTMS đạt Giải Thưởng Sao Khuê - Xếp hạng 5 sao


Giải Thưởng Sao Khuê - Xếp hạng 5 sao
 

Giải thưởng Sao Khuê” (*) – xếp hạng 5 sao: dành cho các sản phẩm, nền tảng, dịch vụ, giải pháp CNTT được Hội đồng đánh giá cao nhất trong số các đối tượng đạt “Giải thưởng Sao Khuê (*)” tại từng lĩnh vực/nhóm về hiệu quả kinh tế xã hội, uy tín thương hiệu, doanh thu, thị phần, số lượng khách hàng sử dụng, công nghệ sáng tạo, đột phá.

Chương trình Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. Chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003. Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội và luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
 

Sau 20 năm triển khai và tổ chức, Giải thưởng Sao Khuê đã được trao cho hàng nghìn lượt sản phẩm, giải pháp phần mềm và dịch vụ CNTT xuất sắc của các doanh nghiệp Việt Nam. Giải thưởng Sao Khuê là bệ phóng cho các sản phẩm, dịch vụ phần mềm Việt Nam, chắp cánh cho thương hiệu CNTT Việt Nam bay cao bay xa hơn nữa và ngày khẳng định vị thế của mình trên trường Quốc tế. Đặc biệt, từ năm 2016, TOP 10 Giải thưởng Sao Khuê ra đời tôn vinh 10 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.

 

Năm 2024, Bộ Thông tin và Truyền thông định hướng “Dữ liệu số, Quản trị số, phát triển công nghiệp công nghệ số và số hóa các ngành kinh tế” là 4 ưu tiên chính của Chuyển đổi số quốc gia, tạo động lực để phát triển kinh tế; Chiến lược Chuyển đổi số Việt Nam định hướng đến năm 2030 là nền tảng số, toàn dân, toàn diện. Giải thưởng Sao Khuê luôn đồng hành, phát triển và thay đổi để bắt kịp xu thế của ngành CNTT Việt Nam nói riêng và tiến trình Chuyển đổi số quốc gia nói chung. Cơ cấu nhóm, lĩnh vực dành cho các sản phẩm, nền tảng, dịch vụ, giải pháp CNTT xuất sắc tham gia Giải thưởng Sao Khuê 2024 chuyển mình theo các trụ cột phát triển Chính phủ số, Kinh tế số, Xã hội số.

 

 

ITD được vinh danh Giải thưởng Sao Khuê 5 sao cho Giải pháp giao thông thông minh iTMS
 

Ông Phạm Đức Long - Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh ITD vinh dự nhận giải thưởng

 

Ngày 18/3/2024, Hội nghị Chung tuyển Giải thưởng Sao Khuê 2024 đã được tổ chức trực tiếp tại Hà Nội. Ông Nguyễn Quân, Nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng Bình chọn và ông Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch VINASA, Trưởng Ban tổ chức Giải thưởng chủ trì Hội nghị, cùng 36 thành viên Hội đồng đã nghe báo cáo kết quả vòng thuyết trình và tiến hành bình chọn các đề cử tham gia một cách công khai, theo đúng quy chế và các tiêu chí đánh giá của giải thưởng. Kết quả, từ 271 đề cử tham gia Giải thưởng, đã có 171 đề cử xuất sắc được Hội đồng nhất trí trao Giải thưởng Sao Khuê 2024. Đặc biệt, Hội đồng đã lựa chọn 11 đề cử để trao Giải thưởng Sao Khuê 2024 - Xếp hạng 5 sao và 10 đề cử xuất sắc nhất để trao TOP 10 Giải thưởng Sao Khuê 2024. 

 


ITD đã có đề cử Phần mềm quản lý giao thông thông minh - iTMS được Hội đồng Bình chọn Chung tuyển nhất trí trao Giải thưởng Sao Khuê 2024 trao Giải tại lĩnh vực: Giao thông, vận tải

 

Đặc biệt, Đề cử Phần mềm quản lý giao thông thông minh - iTMS được Hội đồng nhất trí trao Giải thưởng Sao Khuê 2024 - Xếp hạng 5 sao

 

Giải pháp giao thông thông minh iTMS được đánh giá có chất lượng tốt, sáng tạo, hiệu quả ứng dụng tốt, có công nghệ tiên tiến, có tác động/ảnh hưởng xã hội lớn, hỗ trợ cộng đồng và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

 

 

Giải pháp phần mềm iTMS - quản lý giao thông thông minh của ITD rất vinh dự khi nhận được giải thưởng lần này, góp phần vào công cuộc bảo vệ an toàn giao thông, đưa các đóng góp lĩnh vực CNTT vào phát triển xã hội.