Công Ty CP Công Nghệ Tiên Phong Công Bố Bổ Nhiệm Tổng Giám Đốc

11/01/2024

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG CHÍNH THỨC CÔNG BỐ BỔ NHIỆM ÔNG NGUYỄN VĨNH THUẬN VÀO VỊ TRÍ TỔNG GIÁM ĐỐC

Sau thời dài chuẩn bị cùng sự thống nhất của Hội đồng quản trị, Công ty Cổ phần Công nghệ Tiên Phong xin được chính thức thông báo: Bổ nhiệm Ông Nguyễn Vĩnh Thuận vào vị trí Tổng Giám Đốc Công ty từ ngày 01.08.2023

Hơn 20 năm cống hiến trong Tập đoàn ITD, đồng hành qua nhiều vị trí từ kinh doanh đến quản lý đội ngũ kinh doanh và quản lý đội ngũ kỹ thuật; gần nhất là Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành ITD. Cùng với sự thấu hiểu và đồng lòng xây dựng giá trị cốt lõi và văn hóa Tập đoàn ITD, Ông Nguyễn Vĩnh Thuận được kỳ vọng sẽ dẫn dắt đưa Tập đoàn gặt hái nhiều thành công lớn, phát triển nhiều giải pháp đột phá và dẫn đầu, và củng cố vị thế vững chắc của Tập đoàn ITD trên thị trường.

Ngoài ra, Ông Thuận hiện cũng đang nắm giữ vị trí Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ Tiên Phong (ITD) và Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Kỹ thuật điện Toàn Cầu (GLT).

Buổi lễ Bổ Nhiệm Ông Nguyễn Vĩnh Thuận vào vị trí Tổng Giám Đốc ITD cũng đã được diễn ra thành công vào chiều ngày 01.08.2023 lúc 14h30 với sự tham gia của đầy đủ của Hội đồng quản trị và toàn thể nhân viên ITD. Bầu không khí diễn ra rất sôi nổi và hào hứng, thể hiện sự hân hoan chào đón vị Tân Tổng Giám Đốc mới và tràn đầy niềm hy vọng vào thành công của Tập đoàn ITD thời gian tới.

Ông Nguyễn Vĩnh Thuận

 

Ông Lâm Thiếu Quân – Cựu Tổng Giám Đốc ITD cũng đã có đôi lời gửi đến Tập Đoàn: ”Rất mong các bạn đồng nghiệp cùng đồng lòng hỗ trợ anh Thuận trong trọng trách mới,…đưa tập đoàn ITD gặt hái nhiều thành công, cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp mới, đạt được vị thế vững chắc trên thị trường…Mong chờ tin thắng trận của từng thành viên đã và đang chung vai phát triển tập đoàn gần 30 năm qua.”

Ông Nguyễn Vĩnh Thuận (bên trái) cùng Ông Lâm Thiếu Quân (chính giữa) chụp hình kỷ niệm

 

Một lần nữa, Công ty Cổ phần Công nghệ Tiên Phong xin được gửi lời chúc mừng trân trọng nhất đến Ông Tổng Giám Đốc Nguyễn Vĩnh Thuận và chúc ông một nhiệm kỳ rực rỡ!