RECAP | CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP 2024 HẤP DẪN CÙNG ITD | YOUR CAREER – OUR SUCCESS

15/05/2024

⚡⚡⚡RECAP | CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP 2024 HẤP DẪN CÙNG ITD | YOUR CAREER – OUR SUCCESS 🎉🎉🎉

🎯Nằm trong chuỗi hoạt động tìm kiếm xây dựng talent, hướng đến phát triển bền vững, ngày 11/05/2024 vừa qua ITD đã đồng hành trong chương trình Job Fair cùng ĐH Sư Phạm Kỹ thuật TPHCM (HCMUTE)👏.

Ngày hội Giao lưu – Tuyển dụng – Việc làm 2024- HCMUTE Career Fair 2024 là một trong những sự kiện lớn của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tổ chức thường niên hàng năm với sự tham gia của 15.000 lượt sinh viên và sự góp mặt của 72 doanh nghiệp👍.

Gian hàng của ITD được các ứng viên là các bạn đã ra trường đi làm và các bạn sinh viên ở các ngành: điện, điện tử, viễn thông, tự động, kỹ thuật, CNTT…của nhiều trường ĐH, CĐ trên địa bàn TPHCM nhiệt tình quan tâm😍😍😍.

Song song tư vấn nghề nghiệp cho các bạn trẻ với mong muốn đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng; ITD giới thiệu đến các ứng viên về tập đoàn và các vị trí hấp dẫn; phỏng vấn trực tiếp vòng 1 với các ứng viên tiềm năng; chia sẻ trải nghiệm thực tế từ chính các quản lý bộ phận giúp các bạn ứng viên nắm rõ insight, hình dung khi trở thành chiến binh của lĩnh vực tích hợp hệ thống System Integration (SI) là như thế nào🌵🌵🌵.

💖Có những khoảnh khắc mà chúng mình rất trân trọng💖

🍀Có bạn nhớ rõ về thông tin tổng quan ITD chỉ sau 1 mini game
🍀Có thời điểm số lượng các bạn đến tư vấn nghề nghiệp quá đông, nên BTC đã chuyển phương án tư vấn 1:1, tư vấn nhóm nhỏ thành tư vấn diện rộng bằng micro😝
🍀Thời tiết tuy khá nắng nóng nhưng các ứng viên, các bạn sinh viên luôn nhiều năng lượng
🍀Có bạn chia sẻ “em follow fanpage công ty lâu rồi, vừa thấy mở vị trí intern- thiết kế giải pháp em đăng ký ngay”…

💥BTC cảm ơn tất cả các ứng viên, các bạn sinh viên đã dành thời gian, sự quan tâm dành cho cơ hội nghề nghiệp cùng ITD. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng chúng mình thông qua các kênh truyền thông chính thức: website, facebook, linkedin😍.

💥ITD xin chân thành cảm ơn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã tổ chức một chương trình quy mô, chuyên nghiệp giúp kết nối các doanh nghiệp và các ứng viên tiềm năng 😍.