RECAP | CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP 2024 HẤP DẪN CÙNG ITD | ĐƠN VỊ TÀI TRỢ CHO CHƯƠNG TRÌNH HCMUS JOB FAIR | YOUR CAREER – OUR SUCCESS

29/05/2024

🎯 Tiếp nối sau các hoạt động đồng hành cùng trường ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, ngày 26/04/2024 vừa qua, ITD đã xuất hiện tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM🤝.

⚡️Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp là một trong những hoạt động lớn được chú trọng tại trường Khoa Học Tự Nhiên (HCMUS). 

⚡️Trong đợt này, ITD sắp xếp 2 khu vực để dễ dàng kết nối với tất cả ứng viên: khu vực phòng 6.2 dành riêng cho hoạt động phỏng vấn, khu vực gian hàng giới thiệu về tập đoàn, tư vấn nghề nghiệp cho các bạn. Ngoài các bạn đến từ HCMUS, ITD nhận được sự quan tâm từ các ứng viên đến từ nhiều trường ĐH khác như: FPT, HCMUTE, HCMUT, ... 👏👏👏.

🌻BTC cảm ơn tất cả các ứng viên, các bạn sinh viên đã dành thời gian, sự quan tâm dành cho cơ hội nghề nghiệp cùng ITD. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng chúng mình thông qua các kênh truyền thông chính thức: website, facebook, linkedin😍.

🌻ITD xin chân thành cảm ơn Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên - Trường ĐH. Khoa học Tự nhiên, ĐHQG - HCM đã tổ chức một chương trình quy mô, chuyên nghiệp giúp kết nối các doanh nghiệp và các ứng viên tiềm năng😍.